Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Đông Á, trụ sở 263 Tân Sơn Nhì - Q.Tân Phú - Tp.HCM, Tel: 2670720 Fax: 2670556 - Email: support@xaydungdonga.com. Nhà xưởng: 284/26 đường 26-3 Khu 9 - Q.Bình Tân - Tp.HCM Trang chủ Giới thiệu Tin tức Dự án Tuyển dụng Liên hệ  
Nhà của biển
Tickets 
Giới thiệu

    Xưởng sản xuất: 284/26 Đường 26/3 – Khu 9 Quận Bình Tân – TPHCM.

 

        Công ty Cổ Phần Đầu tư Xây dựng ĐÔNG Á được thành lập theo Giấy đăng ký kinh doanh số 4103008789 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 18/12/2007. Tiền thân của Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Đông Á là Công ty TNHH Tư vấn Kiến trúc và Xây dựng Đông Á, được thành lập từ năm 2004. Sau 3 năm hoạt động Công ty không ngừng phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường trong lĩnh vực xây dựng và sản phẩm nội thất.


        Từ khi mới thành lập, hoạt động chủ yếu của Công ty là thiết kế và thi công công trình dân dụng, công nghiệp. Sau 1 năm hoạt động, cùng với sự phát triển của nền kinh tế đất nước, nhu cầu làm đẹp và sự hoàn mỹ của ngôi nhà được xã hội quan tâm nhiều hơn. Chính lý do đó, Công ty mạnh dạn mở rộng lĩnh vực hoạt động thông qua việc thành lập chi nhánh tại khu vực Quận Tân Phú để sản xuất và kinh doanh sản phẩm trang trí nội thất với thương hiệu Nội thất Đông Á từ năm 2005.


        Qua 4 năm hoạt động, Đông Á từng bước khẳng định uy tín và tính chuyên nghiệp trong những bản thiết kế từ công trình nhỏ cho đến những công trình tầm cỡ, thị trường hoạt động của Đông Á không chỉ ở Thành phố Hồ Chí Minh mà còn mở rộng ra các tỉnh lân cận. Niềm tin của khách hàng ngày càng tạo cho Đông Á một thế đứng vững chắc trong ngành, khách hàng tìm đến với Đông Á không chỉ bởi uy tín đã được khẳng định mà còn ở phong cách phục vụ đầy tinh thần trách nhiệm. Với mong muốn đem lại sự hài lòng cho “ngôi nhà mơ ước” của nhiều khách hàng.


        Để đáp ứng xu thế phát triển của nền kinh tế thị trường thời hội nhập WTO, chúng tôi nhận thấy cần phải tiếp tục nâng cao năng lực của Công ty lên một bước mới thông qua việc tăng vốn để đầu tư, mở rộng sản xuất. Do đó, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Đông Á được thành lập là lý do để giải quyết vấn đề trên. Thông qua loại hình công ty Cổ phần, Chúng tôi không những gặp thuận lợi hơn trong việc huy động vốn đầu tư mà còn thu hút nguồn lực về chất xám, đây là một yếu tố hết sức quan trọng trong sự thành công của doanh nghiệp.


        Với năng lực và bộ máy quản lý mới của Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Đông Á, Chúng tôi hy vọng sẽ làm Quý khách hàng ngày càng hài lòng và thương hiệu Đông Á sẽ có chỗ đứng vững chắc trong thị trường xây dựng và nội thất.